Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương vừa chia sẻ bộ chụp ảnh cưới đẹp lãng mạn tựa như những câu chuyện ngôn tình. Cả hai đã đi đến nhiều địa danh nổi tiếng trong nước để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trước ngày trọng đại.

Sau màn cầu hôn lãng mạn, giọng ca Thà rằng như thế vừa chia sẻ với người hâm mộ bộ ảnh cưới đẹp lung linh, được thực hiện tại phố cổ Hội An và Ba Na Hills. Để chụp hình được khoảnh khắc cả hai cùng đón bình minh lẫn hoàng hôn bên nhau, đôi uyên ương đã không ngần ngại dậy sớm từ 3 giờ sáng để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới.

Sau đó, Ưng Hoàng Phúc và bà xã lại chờ đến khi đến khi nắng chiều dần tàn để chụp ảnh cưới được những thước ảnh lung linh nhất của cảnh hoàng hôn. Bộ ảnh cưới được thực hiện với ngụ ý cả hai sẽ nắm tay nhau đi đến tận cuối con đường.

Ưng Hoàng Phúc và “một nửa” đã đến nhiều địa đểm đẹp như Đà Nẵng, Hội An để lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ trước ngày trọng đại.

Chiếc váy đẹp lộng lẫy của siêu mẫu Kim Cương được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của NTK Anh Thư. Sau nhiều năm bên nhau, đôi uyên ương đã có hai cậu con trai kháu khỉnh và đáng yêu, trong đó một bé là con riêng của siêu mẫu. Cuộc sống hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và bà xã giành được nhiều sự ngưỡng mộ của người hâm mộ.

Chia sẻ về hôn lễ sắp tới, Ưng Hoàng cho biết anh muốn tổ chức một đám cưới thật trọng đại và ý nghĩa dành cho người thương của mình. Bởi nhiều năm qua, cô đã thay anh chăm sóc tổ ấm bé nhỏ của cả hai. Từ khi yêu chàng ca sĩ sinh năm 1981, Kim Cương tạm ngừng các hoạt động trong showbiz.

Ưng Hoàng Phúc Khoe Trọn Bộ ảnh Cưới Lãng Mạn Như Ngôn Tình

Flickr Album Gallery Powered By: WP Frank
5/5 (1 Review)