190/106 Xóm Đất , Phường 10, Quận 11, Tp.HCM
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Makeup NgocTran

Làm đẹp, chưa bao giờ là đủ đối với phái nữ, đặc biệt là trong những ngày lễ trọng đại hoặc dịp lễ kỉ niệm thì việc trang điểm càng trở nên quan trọng và thiết yếu đối với bất kỳ người phụ nữ nào.

Bạn có thể biết cách cách trang điểm cơ bản để có thể đi chơi, đi ra ngoài. Tuy nhiên ở những ngày lễ trọng đại bạn muốn tìm đến những dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp.

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÀY CƯỚI

Makeup NgocTran nhận trang điểm cô dâu, đi chơi, tiệc, sinh nhật,,, Mở các lớp dạy trang điểm cá nhân, chuyên nghiệp, cô dâu và đặc biệt có lớp dạy làm tóc cô dâu. Xu hướng makeup và làm tóc nhẹ nhàng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô dâu.

THAM KHẢO THÊM:

Vì biết là các bác các mẹ cũng rất quan tâm và lo lắng vấn đề làm sao để có được một gương mặt ưng ý trong ngày trọng đại của 2 con.

TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG

VẪN TOÁT LÊN VẺ ĐẸP QUÝ PHÁI SANG TRỌNG

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bác sự hài lòng về chất lượng phục vụ tại Studio. Makeup NgocTran luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giờ giấc.

→ Tham khảo: Bảng giá Dịch Vụ 

Trong những ngày lễ, ngày trọng đại bạn muốn tìm đến những dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp bạn thường có những thắc mắc như:

VỚI PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN

  • Lối trang tự nhiên, có thể khắc phục được nhược điểm trên khuôn mặt như: mắt nhỏ, môi mỏng, da sần,…
  • Khách hàng cũng có thể yêu cầu được trang điểm theo kiểu mình mong muốn nếu phù hợp, Makeup NgocTran sẽ giúp bạn thực hiện những yêu cầu đó.
  • Đội ngũ chuyên viên trang điểm có lòng nhiệt huyết, đam mê, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
  • Luôn cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất theo phong cách hiện đại của giới trẻ

Tìm kiếm cho Mình một thợ trang điểm chuyên nghiệp đem đến vẻ đẹp tự tin trong ngày trọng đại là điều mà các cô dâu rất xem trọng. Trang điểm và làm tóc làm sao để VẪN LÀ CHÍNH MÌNH … Cô dâu trang điểm làm lễ – đãi tiệc là cần cho họ hàng và bạn bè xem thực tế chứ không phải qua xử lý photoshop .

Tâm lý của cô dâu thì lúc nào cũng mong muốn mình là người đẹp nhất, xinh nhất, lộng lẫy và rạng rỡ nhất trong ngày cưới. Lối trang điểm đám cưới thật đậm để trở nên nổi bật đã lỗi thời. Trang điểm đậm là cách nhanh nhất khiến bạn già hơn nhiều so với thực tế. Xu hướng của các cô dâu hiện đại bây giờ là trang điểm sao cho đẹp nhưng vẫn tự nhiên để “khi lên ảnh người ta vẫn còn nhận ra đấy là mình!”

Chăm sóc khách hàng là vấn đề hàng đầu của tất cả những ai cùng nghề “Làm Dâu Trăm Họ”. Muốn trang điểm đẹp, ngoài sự khéo tay còn phải có một trình độ hiểu biết nắm bắt đúng sở thích, tâm niệm của khách hàng và tư vấn tận tình và chuyên nghiệp cho khách hàng để khách hàng hiểu thế nào là đẹp, là ấn tượng…

Các cô dâu cũng cần lưu ý, việc chăm sóc làn da của mình trước khi cưới là vô cùng quan trọng. Nếu bạn có một làn da khỏe, đẹp thì tất nhiên, sau khi trang điểm, bạn sẽ đẹp hơn nhiều so với “mong đợi”. Còn nếu làn da có nhiều khuyết điểm thì trang điểm chỉ có thể giúp bạn đẹp hơn so với khi để mặt mộc mà không thể đạt đến vẻ đẹp hoàn hảo.

img_divider

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

  Hãy cho khách hàng biết họ luôn quan trọng
  Luôn tìm cách gấn gũi khách hàng
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo
  Chăm sóc khách hàng là hoạt động then chốt
  Luôn đánh giá sự hài lòng của khách hàng
  Lắng nghe khách hàng

 Team chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực ngành cưới
Team Design Retouch từ thủ công , chấm tay chuyển qua Kỹ thuật số
 Team Makeup kinh nghiệm trên 10 năm!
 Chúng tôi tư vấn miễn phí cho các dịch vụ của chúng tôi và báo giá chi tiết từng dịch vụ bạn chọn!
 Luôn Lắng nghe ý kiến khách hàng và để chúng tôi cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất cho khách hàng!
5/5 (1 Review)