190/106 Xóm Đất , Phường 10, Quận 11, Tp.HCM
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Giới thiệu dịch Vụ Design Thiết kế - Retuoch

Nếu bạn đang sở hữu những tấm ảnh gốc và muốn tập hợp các bức ảnh này trong một cuốn album nhằm lưu giữ lại kỉ niệm nhưng bạn lại không giỏi sử dụng các phần mềm thiết kế hoặc không có thời gian để trực tiếp thực hiện điều đó. Trong trường hợp này, có thể bạn sẽ cần đến dịch vụ thiết kế album của Team Photo & Makeup , hãy tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế album của chúng tôi sau đây.

Đối với công việc thiết kế album, hiện nay Team Photo & Makeup không có báo giá riêng cho từng loại album như album cưới, chân dung hay album em bé, gia đình mà Team Photo & Makeup chỉ dựa trên kích thước thiết kế.

Mỗi layout album thường được thiết kế tương đương với 01 tờ đôi (02 trang album)

→ Tham khảo: Retouch ảnh là như thế nào?
→ Tham khảo: Trang điểm - Makeup

Trong quá trình thiết kế, dàn trang album bộ phận kỹ thuật của Team Photo & Makeup có thể hỗ trợ khách hàng trong một số công việc liên quan đến retouch và blend màu đơn giản để giúp hình ảnh trở nên mượt mà, lung linh hơn. Tuy nhiên, đối với các yêu cầu xử lý hình ảnh phức tạp, đòi hỏi cần nhiều thời gian, nhân sự thì bạn nên sử dụng dịch vụ Retouch và Blend màu riêng của Team Photo & Makeup.

QUI TRÌNH LÀM VIỆC:

  • Bạn hãy gửi files hoặc đường link chứa hình ảnh qua mạng cho Team Photo & Makeup bằng email, google drive, mediafire, mega upload… hoặc bất kỳ công cụ nào có thể truyền tải hình ảnh mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.
  • Bạn hãy đưa ra các yêu cầu cụ thể về kích thước album, số lượng trang, cách sắp xếp thứ tự của các trang, loại chất liệu giấy in cũng như kiểu bìa album mà bạn muốn thể hiện.
  • Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của hoặc qua chuyển khoản với thông tin chi tiết như sau
  • Bạn sẽ nhận được album in ấn hoàn chỉnh sau thời gian từ 07 đến 10 ngày làm việc kể từ khi hai bên thống nhất về file in.

Khi có bất kì trao đổi, bàn bạc nào trong quá trình làm việc vui lòng gọi đến Hotline 0907 225 175 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất

 

img_divider

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

  Hãy cho khách hàng biết họ luôn quan trọng
  Luôn tìm cách gấn gũi khách hàng
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo
  Chăm sóc khách hàng là hoạt động then chốt
  Luôn đánh giá sự hài lòng của khách hàng
  Lắng nghe khách hàng

 Team chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực ngành cưới
Team Design Retouch từ thủ công , chấm tay chuyển qua Kỹ thuật số
 Team Makeup kinh nghiệm trên 10 năm!
 Chúng tôi tư vấn miễn phí cho các dịch vụ của chúng tôi và báo giá chi tiết từng dịch vụ bạn chọn!
 Luôn Lắng nghe ý kiến khách hàng và để chúng tôi cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất cho khách hàng!
5/5 (1 Review)