190/106 Xóm Đất , Phường 10, Quận 11, Tp.HCM
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Team quay phim chụp ảnh TeamPhotoMakeup chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh, makeup trang điểm sự kiện. Xuất phát từ nhu cầu mong muốn lưu giữ lại những giá trị hình ảnh đẹp nhất của bản thân . Dịch vụ quay phim chụp ảnh TeamPhotoMakeup ra đời nhằm tạo dựng lên những giá trị hình ảnh thiết thực nhất đến người dùng .

Với sự tin yêu của khách hàng, sự đầu tư về các dòng máy quay hiện đại. TeamPhotoMakeup luôn cập nhật những phần mềm, kỹ xảo dựng phim mới nhất đáp ứng mọi yêu cầu. Mong muốn sở hữu những video clip đẹp của bạn cũng chính là niềm đam mê của chúng tôi. Chính vì vậy TeamPhotoMakeup không chỉ được biết đến là Team quay phim chụp ảnh uy tín giá rẻ chất lượng nhất . Đây cũng là cái nôi ra đời của rất nhiều thợ quay phim chụp hình khắp cả nước . Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi ý tưởng quay phim sự kiện mới nhất.

TeamPhotoMakeup mong muốn đem đến cho bạn những thước phim đẹp nhất, những cảnh quay ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và cùng bạn chia sẻ những ý tưởng để lưu lại những hình ảnh ý nghĩa nhất. Phương châm xây dựng một thương hiệu sản xuất video chuyên nghiệp và bền vững chính là những gì chúng tôi muốn tạo dựng. Chính vì vậy việc điểm đích của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng . Sự phát triển của chúng tôi luôn đồng hành cùng hình ảnh, thương hiệu của bạn và doanh nghiệp trên thị trường.

LỰA CHỌN CHÚNG TÔI, KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

  • Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm uy tín và đẹp nhất.
  • Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc và file ảnh đã chỉnh sửa.
  • Hậu kỳ chỉnh sửa ảnh cũng được chú tâm, đồng thời cam kết đảm bảo đúng thời gian bàn giao sản phẩm như đã thỏa thuận.
  • Không thu thêm bất kỳ chi phí nào ngoài thỏa thuận trong hợp đồng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng để được tư vấn trực tiếp và chính xác nhất về dịch vụ chụp ảnh Cưới hỏi . Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

img_divider

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

  Hãy cho khách hàng biết họ luôn quan trọng
  Luôn tìm cách gấn gũi khách hàng
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo
  Chăm sóc khách hàng là hoạt động then chốt
  Luôn đánh giá sự hài lòng của khách hàng
  Lắng nghe khách hàng

5/5 (1 Review)