Dịch vụ quay phim  ngày càng trở nên quen thuộc, cần thiết và gần gũi hơn với mọi khách hàng . Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh, TeamPhotoMakeup là Team hàng đầu có mặt tại Hồ Chí Minh . Chúng tôi luôn muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình để tạo lên một ngành dịch vụ quay phim hoàn hảo nhất.

 

Cái Tâm Của Nghề Quay Phim Chụp Ảnh

Cuộc sống con người hiện đại ngày càng được nâng cao. Mọi nhu cầu tất yếu đều được tăng lên trong mọi lĩnh vực. Ngành công nghệ phát triển khiến lĩnh vực quay phim chụp ảnh cũng ngày càng được đổi mới. Ai cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp của gia đình, bạn bè hay những sự kiện quan trọng của công ty … . Việc thuê một công ty hay dịch vụ quay phim tại HCM là không khó . Có rất nhiều các cửa hàng ,dịch vụ để bạn lựa chọn . Nhưng đôi khi về vấn đề miếng cơm manh áo, chi phí thuê studio đắt đỏ . Nhiều thợ quay phim , hãng phim lớn nhỏ đã đánh mất đi cái tâm của nghề. Chính vì vậy để làm được một clip hay người thợ quay phim chụp hình cần hiểu được những vấn đề sau :

I. Dịch Vụ Quay Phim Là Gì ?

Rất nhiều thợ quay phim khi cứ cầm máy lên là bấm nút ghi hình . Nhiều người sợ mất cảnh quan trọng nên không kịp cả chọn góc quay . Những thợ quay phim nhiều kinh nghiệm thì hay làm cao và lười biếng . Có lẽ bởi sự ra đời ồ ạt của các cửa hiệu quay phim , chi phí đắt đỏ , sự dễ dãi của khách hàng … Tất cả tạo nên một quy luật của chất lượng phim ảnh hiện nay .

Trước khi bấm máy chúng ta cần xác định thợ quay phim là những người tạo ra nghệ thuật . Việc quay phim chụp ảnh ai cũng có thể làm được nhưng tại sao khách hàng vẫn cần thuê quay phim . Chính bởi vì dịch vụ quay phim phải có sự khác biệt , đó là kỳ vọng của người cần thuê . Một gói quay phim giá rẻ hay máy quay phim tốt chưa chắc đã tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

II. Xác Định Nhu Cầu Khách Hàng Cần Thuê Quay Phim Như Thế Nào ?

Các công ty quay phim hay thợ chụp hình thường có rất nhiều ý tưởng , kinh nghiệm hay và độc đáo . Nhưng đó không phải là tất cả những điều khách hàng cần . Mỗi người một ý tưởng và mong muốn khác nhau, không ai là giống ai. Chính vì vậy chúng ta chỉ nên tư vấn để biến ước mơ của khách thành hiện thực. Tuyệt đối không nên đưa tất cả những gì chúng ta có cho khách hàng khi đó không phải mong muốn của họ.

Hãy tưởng tượng khi khách hàng thuê quay phim đám cưới theo yêu cầu clip ngắn đặc biệt của họ . Chúng ta cứ cố gắng quay thật nhiều dựng thật dài cho khách theo sự nhiệt tình sắn có. Nếu chúng ta hiểu theo cái tâm thì đó là rất tốt , nhưng cái tâm đó sẽ tốt hơn khi chúng ta biết được mong muốn của khách hàng . Có thể họ chỉ cần quay clip cưới phóng sự đẹp tầm 2 đến 3 phút trong khi chúng ta để cảnh chết tới 80 đến 90 phút . Cố gắng để hiểu khách hàng hơn , hiểu yêu cầu càng nhiều càng tốt để tránh những việc đã rồi .

III. Tại Sao Phải Quan Tâm Đến Chất Lượng Sản Phẩm và Giá Quay Phim ?

Khi khởi nghiệp cửa hàng quay phim nào cũng chỉ đầu tư những dòng máy quay phim sự kiện giá rẻ . Sau một thời gian có thể bạn nâng cấp lên đời máy cao hơn nhưng sau 2 hoặc 3 năm bạn nghĩ máy đó vẫn tốt ? Trên thực tế các dòng máy quay phim họ thay đổi liên tục mỗi ngày một tốt hơn , cái tiến hơn . Máy của bạn nếu để chuyên dùng cho quay phim hội thảo hội nghị thì càng nhanh xuống cấp . Chính vì vậy mà tại sao sau một năm chúng tôi thường bán thanh lý máy quay còn mới với giá rất rẻ .

Việc nâng cấp máy quay luôn phải giữ cho giá quay phim rẻ nhất chứ không phải giảm chất lượng. Có rất nhiều cách để giảm giá quay phim chụp ảnh để giữ chân khách hàng . Việc chúng tôi làm là không dùng những nhân viên quay phim không có tâm . Chung tôi sẵn lòng đào tạo và trả lương cao cho NGƯỜI TỬ TẾ . Những người làm việc tốt sẽ mang lại cơ hội thăng tiến cho họ hơn nữa còn mang lại nhiều khách hàng hơn . Tiếp theo thay vì chi phí quảng cáo chúng ta có thể giảm giá trực tiếp cho khách hàng quen thuộc. Phục vụ khách hàng tận nơi thay vì cố gắng tìm thuê một cửa hàng quay phim chụp ảnh tại trung tâm đắt đỏ.

IV. Những Giá Trị Lợi Ích Mà Công Ty Quay Phim Mang Lại Cho Khách Hàng .

Nếu ai đó nghĩ rằng tối ưu giá dịch vụ quay phim và nâng cao chất lượng cho khách hàng thì đó vẫn chưa đủ . Điều đó chưa tạo ra điểm gì khác biệt cho bạn với người khác và chỉ thỏa mãn một phần sự hài lòng của khách . Những chương trình khuyến mãi , tặng quà , in ảnh miễn phí , tặng usb , in tặng thêm DVD … vẫn là chưa đủ .Trời ơi ! Nhiều thứ thế thì dịch vụ quay phim của chúng ta sạt nghiệp mất . Nếu bạn nghĩ thế thì hãy thay đổi tư duy bởi chúng ta lấy đâu ra chi phí làm việc đó . Vậy các cửa hàng , dịch vụ , công ty quay phim cần làm gì để có khách ?

Để trả lời câu hỏi đó chúng ta cần biết khách thuê quay phim để làm gì ? và thế mạnh của chúng ta như thế nào ? Nhu cầu quay phim chụp ảnh thì có rất nhiều nhưng chốt lại là có 3 mục đích là quảng cáo , đào tạo và làm kỷ niệm . Còn thế mạnh của các công ty là sáng tạo nghệ thuật và làm truyền thông phải không ạ ? Tại sao chúng ta không tạo thêm giá trị cho khách hàng bằng những clip để làm kỷ niệm. Miễn phí quảng cáo video cho họ trên chính các kênh truyền thông của bạn.

V. Chia Sẻ Lợi Ích Trong Cùng Dịch Vụ Quay Phim

Đây là điểm khác biệt giữa các dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Hồ Chí Minh đang làm. Chúng ta cũng nên học hỏi sự đoàn kết giữa các dịch vụ quay clip cùng ngành để hỗ trợ nhau. Tất cả chỉ nhằm mục tiêu mang thêm giá trị cho khách hàng. Nếu làm được điều đó bạn sẽ không còn phải quan tâm xem khách hàng nên chọn quay phim chụp hình ở đâu . Cho dù họ có chọn thợ quay phim chụp ảnh nghiệp dư , cửa hàng , dịch vụ hay công ty chuyên nghiệp thì vẫn là một . Tất cả cùng có thể hỗ trợ nhau mang đến quyền lợi và trách nhiệm như nhau giống như TeamPhotoMakeup đang làm .

Với nhiều đối tác lớn và hợp tác lâu dài luôn là động lực để chúng tôi có mục tiêu phấn đấu. Chúng tôi hy vọng mang đến khách hàng những dịch vụ phim ảnh mới nhất và chất lượng nhất. Dịch vụ làm phim tại TeamPhotoMakeup sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cho khách hàng

Hướng Dẫn Cách Quay Phim Chụp Ảnh Với Từng Dịch Vụ Cơ Bản:

  I. Phân Biệt Nhu Cầu Thuê Quay Phim Chụp Ảnh

1. Dịch vụ quay phim cho cá nhân và gia đình để lưu lại những hình ảnh thời khắc quan trọng trong cuộc đời bao gồm:

  • Dịch vụ quay phim sinh nhât ( quay phim lễ thôi nôi , quay clip cho bé , quay phim lễ thượng thọ )
  • Dịch vụ quay phim đám cưới ( quay phim cưới hỏi, tiệc cưới , quay clip phóng sự cưới , kỷ niệm ngày cưới )
  • Dịch vụ quay phim đám tang ( chụp ảnh tang lễ, quay phim đám ma, quay lễ 49 ngày, quay lễ cầu siêu )

2. Dịch vụ quay phim cho khách hàng là các cơ quan doanh nghiệp, các tổ chức, công ty… bao gồm :

  • Dịch vụ quay phim sự kiện ( Quay phim lễ khai trương , khánh thành . Quay phim lễ ra mắt , hội trợ )
  • Dịch vụ quay phim hội thảo ( Quay video hội nghị khách hàng, họp báo, phỏng vấn, thuyết trình, đào tạo )
  • Dịch vụ quay clip quảng cáo ( quay phim giới thiệu sản phẩm , quảng cáo doanh nghiệp , công ty )
  • Dịch vụ quay MV ( Quay clip ca nhạc , quay video clip ngắn , quay livestream , quay flycam )

TeamPhotoMakeup sẽ giúp bạn nêu được nội dung, hình ảnh nổi bật, thiết kế độc đáo, sáng tạo. Chắc chán clip sẽ ấn tượng nhất để truyền tải thông điệp, quảng bá sản phẩm đến khách hàng.  Bởi giá trị clip là mong muốn mang hình ảnh, sản phẩm ra thị trường đạt hiệu quả cao.

II. Cách quay phim truyền thống cho cá nhân, gia đình

Quay phim truyền thống là những thước video mang nét tương đồng giống nhau . Hầu hết các video này ghi lại đầy đủ các nghi lễ , phong tục . Điều đó thể hiện rõ nhất qua các video cưới hỏi , đám ma hay hội làng … Yêu cầu cho dịch vụ này không cần chú trọng quá đến kỹ xảo mà tập chung vào góc quay . Đôi khi giữ lại được âm thanh trong thực tế là điều rất cần thiết .

Ý nghĩa của quay video cho cá nhân quan trọng hơn là cả việc lưu giữ tiền bạc . Mọi thứ mất đi đều có thể kiếm lại được ngoại trừ thời gian . Những ký ức kỷ niệm là những thứ lưu giữ đáng giá nhất . Nhờ các dịch vụ quay phim mà biết bao người đã bảo lưu được những dấu mốc quan trọng nhất. Nếu có thể thì lưu giữ lại video gốc cho khách là điều tuyệt vời mà bạn có thể làm.

Tại sao cần thuê dịch vụ quay phim chuyên nghiệp là tư duy của người lãnh đạo . Cũng giống như sản phẩm chất lượng thì video cũng cần chất lượng. Hầu như mọi người tiêu dùng đều chỉ biết đến sản phẩm qua quảng cáo. Chính vì vậy video càng chuyên nghiệp thì càng thu hút khách hàng. Bên cạnh cách quay phim độc đáo khác lạ thì dịch vụ dựng phim đòi hỏi nhiều kỹ xảo đặc biệt .

Địa chỉ Team Quay Phim Chụp Ảnh tại Hồ Chí Minh

Khách hàng là cá nhân, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu quay phim chụp ảnh. Bạn cần tư vấn thuê quay phim chất lượng cao, giá thành hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi.Với việc nâng cấp sử dụng máy móc hiện đại, hình ảnh sống động. TeamPhotoMakeup luôn cập nhật và sử dụng công nghệ quay phim chụp ảnh mới nhất. Đội ngũ nhân viên quay phim lâu năm nhiều kinh nghiệm, có óc sáng tạo nghệ thuật. Cùng sự nhiệt tình, chuyên môn cao chắn chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tại các cửa hàng quay phim chụp ảnh của TeamPhotoMakeup . Hoặc goi điện, chát online cho nhân viên tư vấn của Team để biết thêm thông tin chi tiết.

III. Cách quay phim sự kiện cho tổ chức, công ty , doanh nghiệp

Mục đích quay phim cho tổ chức, doanh nghiệp khác hẳn cho cá nhân . Đây là nhu cầu quay phim chụp ảnh cho cả một tổ chức . Những thước phim ngoài giá trị lưu trữ còn có thể dùng để quảng cáo thương hiệu . Bên cạnh đó còn có thể dùng như món quà khích lệ đội ngũ công nhân viên .

I. Ưu Điểm Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Tại TeamPhotoMakeup

– Sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ xử lý hình ảnh cao nhất tạo ra hình ảnh đẹp, chất lượng ảnh cao.

– Truyền tải thông điệp tốt nhất của sản phẩm đến cho khách hàng.

– Giá thành hợp lý nhất.

– Thời gian hoàn thành dịch vụ nhanh chóng, chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, sáng tạo.

TeamPhotoMakeup nhận quay phim các tổ chức, cơ quan, công ty, doanh nghiệp, các show diễn thời trang, phim quảng cáo sản phẩm…

II. TeamPhotoMakeup Cam Kết :

1. Các loại máy quay hiện đại nhất

2. Giá quay phim luôn đảm bảo là thấp nhất .

3. Nhiều gói quay phim phù hợp với mọi yêu cầu từng chương trình cụ thể….

4. Đội ngũ nhân viên quay phim nhiệt tình, chuyên môn cao, sáng tạo….

5. Khâu hậu kỳ dịch vụ làm video chuyên nghiệp

6. Thời gian dựng phim nhanh chóng, chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

III. Địa điểm Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh – TeamPhotoMakeup :

  • Số 517 Minh phụng Phường 10 Quận 11, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0907225175
  • Số 190/106 Xóm Đất Phường 10 Quận 11, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0995612614
0/5 (0 Reviews)