TeamPhotoMakeup nhận chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh trọn gói, thiết kế chỉnh sửa photoshop. Mẫu sản phẩm sắc nét , chi tiết mầu sắc nổi bật bắt mắt người xem.

Chụp Ảnh Sản Phẩm

Chụp ảnh sản phẩm là công việc quan trọng đối với bất cứ nhà kinh doanh online nào . Bởi lẽ ngoài chất lượng , thương hiệu sản phẩm ra thì hình ảnh mang tính quyết định . Việc đầu tiên để khiến khách hàng dừng lại xem sản phẩm chính là hình ảnh .

Vậy chụp ảnh sản phẩm như nào để tạo nên tính độc đáo , khác lạ và bắt mắt khách hàng . Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cách chụp sản phẩm dùng để quảng cáo :

  • Nếu không có phòng studio chụp sản phẩm thì tốt nhất chụp sản phẩm ngoài trời .
  • Chọn phông nền 1 mầu tương phản với mầu sản phẩm để chụp
  • Để sản phẩm hướng về phía mặt trời để đón sáng đầy đủ
  • Với sản phẩm bóng , chất liệu ni lông thì không dùng đèn hoặc ánh sáng quá mạnh
  • Nên dùng máy ảnh chất lượng cao , ống fix làm mờ hậu cảnh .

Chụp Ảnh Quảng Cáo

Chụp ảnh quảng cáo hoàn toàn khách với chụp ảnh sản phẩm bởi nhiều yêu cầu cao hơn . Bởi lẽ ảnh sản phẩm đẹp chỉ đơn thuần là sắc nét , khác lạ và độc đáo . Ảnh quảng cáo thì có kết hợp thêm con người , thiên nhiên và đồ họa photoshop. Dưới đây là một ví dụ về chụp ảnh quảng cáo mà TeamPhotoMakeup muốn minh họa rõ hơn .

 

Việc chi trả cho một người mẫu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cũng rất là quan trọng . Những biểu cảm tạo dáng của người mẫu cũng làm sản phẩm có thêm hồn . Người xem cũng có thể hình dung được công dụng của sản phầm hướng tới là gì . Bên cạnh đó là việc chỉnh sửa thiết kế photoshop sẽ làm ảnh sản phẩm quảng cáo nổi bật , rõ ràng.

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm tại Hồ Chí Minh.

TeamPhotoMakeup là công ty dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo lâu đời tại Hồ Chí Minh. Nhằm phát triển thương hiệu mở rộng dịch vụ chụp hình sản phẩm tại Hồ Chí Minh . Năm 2005 chúng tôi đã có trụ sở cửa hàng chụp ảnh tại Hồ Chí Minh.

  • Dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi ( Chụp ảnh cưới , chụp ảnh tiệc cưới , ảnh ngày cưới . Chụp ảnh cưới dã ngoại , chụp ảnh phóng sự cưới… )
  • Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật ( Chụp ảnh sinh nhật cho bé . Chụp ảnh sinh nhật công ty . Chụp ảnh kỷ niệm ngày thành lập … )

Đến với TeamPhotoMakeup , quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tự tin về sản phẩm . Chúng tôi cam kết cùng bạn sáng tạo ra những gì tốt nhất đem đến tận tay người tiêu dùng. Hãy tạo ra chất lượng sản phẩm , còn chất lượng hình ảnh để chúng tôi lo.

Địa Chỉ Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sản Phẩm

Xem thông tin chi tiết về giá và các mẫu video phóng sự tại Website: TeamPhotoMakeup

*********************

Tham khảo Bảng Giá Chụp ảnh, quay phim, và các dịch vụ khác

5/5 (1 Review)